Những lưu ý khi làm thủ tục vay tiền bằng Icloud nhanh gọn

Trong tình hình dịch bệnh Covid diễn ra vô cùng phức tạp, nhiều người gặp phải những khó khăn về mặt tài chính để có thêm vốn làm ăn, … Vay tiền bằng Icloud xuất hiện và nhanh chóng được nhiều người biết đến. 

Tuy nhiên, liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về dịch vụ này chưa? Hãy cùng Vay tiền Iphone tìm hiểu về hình thức vay này nhé!

Những lưu ý khi vay tiền bằng ICloud

Điều kiện để vay bằng Icloud

iphone ipad

Muốn vay được tiền bằng Icloud, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Đang là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 18 đến 60.
  • Có khả năng thanh toán được khoản tiền đã vay. Yếu tố này có thể được xác minh dựa vào thông tin nghề nghiệp mà bạn cung cấp ở bảng thông tin khi đăng ký.
  • Đang sử dụng Iphone, Ipad hoặc có tài khoản Icloud chính chủ. Một số công ty hoặc app vay Icloud sẽ yêu cầu khách hàng sử dụng iphone 6 hoặc iphone 7s trở lên. Như vậy, mới đủ điều kiện và được đồng ý giải ngân.

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn khi vay tiền bằng iCloud

Dưới đây là toàn bộ những thông tin về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn khi vay tiền qua Icloud Iphone mà bạn cần lưu ý.

Hạn mức

Tùy thuộc vào giá trị của chiếc điện thoại iPhone hoặc iPad mà bạn đang sử dụng. Hạn mức cho vay sẽ có sự khác nhau. Hầu hết, các đơn vị cho vay đều quy định số tiền cho vay dao động khoảng 75%. Hoặc có một số đơn vị sẽ cho vay đến 90% giá trị của máy.

Lãi suất

Đối với bất kỳ hình thức cho vay nào,  dù là truyền thống hay vay tiền bằng tài khoản Icloud thì điều mà mọi người quan tâm nhất chính là lãi suất.

Tùy vào khoản vay cũng như thông tin mà bạn cung cấp cho đơn vị cho vay, họ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra một mức lãi suất phù hợp. Thường thì lãi suất sẽ vô cùng hợp lý, khi dao động từ 0,55% đến 2,85% mỗi tháng.

Tuy nhiên như đã nói phía trên, lãi suất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số tiền bạn muốn vay. Thời hạn vay mong muốn và giá trị chiếc iPhone hoặc iPad bạn đang sở hữu.

Bạn có thể tham khảo mức lãi suất dao động trung bình từ 1,2%-1,8% hàng tháng. Mức lãi suất này hoàn toàn có thể thay đổi theo tình hình chung của thị trường. Tuy nhiên, sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Kỳ hạn thanh toán

Mỗi đơn vị hoặc app cho vay sẽ đặt ra cho bạn một kỳ hạn thanh toán riêng dựa theo khoản vay của bạn.

Một kỳ hạn thường dao động vay tiền nhanh Iphone trong 7-90 ngày. Trong điều kiện khó khăn khi được thông qua, bạn có thể đề nghị hỗ trợ thêm để có thể kịp thời thanh toán. Tuy nhiên điều này cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cho vay đó.

Hướng dẫn cách dùng app vay bằng icloud

cccd

Dịch vụ vay tiền bằng Iphone được nhiều người biết đến và sử dụng, cũng là vì cách thực hiện đơn giản. Sau đây, là các bước vay bằng icloud cơ bản dành cho bạn.

Bước 1: Tải app

  • Sau khi đã tải app vay bằng iCloud, bạn chỉ cần điền thêm số điện thoại và ấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để có thể bắt đầu đăng ký vay.
  • Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn thông qua hình thức tin nhắn SMS.

Bước 2: Hoàn thành tất cả thông tin cá nhân

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản vay; bạn cần cung cấp thông tin cá nhân của mình và số tài khoản giải ngân sau khi được xét duyệt. 

  • Những thông tin cơ bản gồm: Họ và tên, ngày sinh, giới tính; địa chỉ, số chứng minh/căn cước công dân,…
  • Bạn cần điền thêm thông tin về thu nhập cá nhân cũng như công việc hiện tại của bạn làm gì; ở địa chỉ nào, tên công ty là gì…
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần thêm 1 số điện thoại của người thân để tham chiếu cho iCloud là có thể hoàn thành.

Bước 3: Chụp ảnh căn cước/chứng minh nhân dân.

Bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân; hoặc thẻ căn cước công dân của mình. Và một ảnh chân dung có kèm theo chứng minh nhân dân. Sau khi tải ảnh lên, hệ thống sẽ yêu cầu xác thực lại khuôn mặt hiện tại của bạn; bằng cách nghiêng đầu theo hướng trái, phải, chớp mắt,…

Vậy là đã hoàn thành các bước đăng ký vay tiền bằng iCloud. Hệ thống sẽ lập tức phản hồi lại bạn số tiền bạn có thể vay tối đa cũng như thời hạn mà bạn cần thanh toán.

Nếu bạn đồng ý với toàn bộ điều khoản mà app cho vay hoặc hệ thống đó đưa ra thì hãy ấn nút “Nhấn để gửi”; tổ nhân viên sẽ gọi điện và giải ngân cho bạn chỉ trong 30p.

Bạn có thể nhận tiền và thanh toán bằng nhiều hình thức như; chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các app như Viettel Pay, Momo.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin trên có thể giúp mọi người hểu rõ hơn về hình thức vay tiền bằng iCloud nhanh gọn. Hãy chọn cho mình một hệ thống hoặc app vay tiền uy tín để tránh những hậu quả xấu nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *