Giới thiệu dịch vụ vay tiền bằng icloud Iphone

Hiện nay, dịch vụ vay tiền bằng icloud Iphone đang ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người, nhất là khi sự bùng nổ của dịch bệnh khiến nhiều người bị mất việc làm, gặp các vấn đề về tài chính. Chính vì thế, loại hình này ra đời như một giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục khó khăn nhanh chóng, kịp thời. Vậy những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay tiền bằng icloud Iphone là gì? Cần lưu ý những điều gì khi lựa chọn đơn vị cho vay? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để có được thông tin chi tiết nhất nhé! 

Giới thiệu dịch vụ vay tiền bằng icloud Iphone

Đôi nét về vay tiền bằng icloud Iphone 

Vay tiền bằng icloud Iphone là hình thức vay tín chấp mà khách hàng sẽ không cần cầm cố, thế chấp bất kỳ một  tài sản nào. Việc khách hàng cần làm là chỉ cần có điện thoại Iphone X trở lên, tài khoản icloud chính là thứ mà mà khách hàng sẽ sử dụng để vay tiền. 

Trong khoảng thời gian vay, tài khoản icloud của các bạn sẽ bị đổi mật khẩu và được quản lý trực tiếp bởi các tổ chức cho vay nhưng bên cạnh đó bạn vẫn có thể sử dụng được điện thoại của mình. Chiếc điện thoại Iphone sẽ tương ứng với giá trị số tiền mà khách hàng được quyền vay. 

Điều kiện đăng ký dịch vụ vay tiền bằng icloud Iphone 

Điều kiện đăng ký dịch vụ vay tiền bằng icloud Iphone 

Để việc tiến hành các thủ tục đăng ký vay tiền được tiến ra thuận lợi và nhanh chóng, cũng như đảm bảo được quyền lợi của người vay lẫn đơn vị cho vay, quý khách cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây: 

  • Là người mang quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi và có đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý. 
  • Khách hàng phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh bản thân như CMND hoặc thẻ căn cước công dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu,… để cung cấp thông tin với công ty cho vay. 
  • Khách hàng cần phải chứng minh được có công việc và nguồn thu nhập ổn định, để thuận lợi cho việc hoàn trả khoản vay và tiền lãi đúng hạn. 
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để thuận tiện cho việc giải ngân khoản vay đến khách hàng. 
  • Người vay phải sở hữu điện thoại từ Iphone X trở lên, Ipad và sử dụng tài khoản icloud chính chủ. 

Lợi ích tuyệt vời khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền bằng icloud Iphone 

Người vay không cần thế chấp bất cứ giấy tờ, tài sản nào 

Với những dịch vụ vay tiền truyền thống, yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản có giá trị hoặc giấy tờ tùy thân, khiến bạn luôn trong tình trạng lo lắng, bất an khi không khi không trả nợ đúng hạn. Còn đối với vay tiền bằng icloud Iphone luôn cam kết sẽ không hỏi quý khách thế chấp bất kỳ loại tài sản, tài liệu nào. Ngoài ra, kỳ hạn thanh toán tiền lãi sẽ luôn được minh bạch, rõ ràng, tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác gây “nợ chồng nợ”. 

Hạn mức cho vay hấp dẫn 

Hạn mức vay của dịch vụ được xác định theo giá trị của chiếc Iphone mà quý khách đang sở hữu. Hiện tại, vay tiền Iphone đang áp dụng hạn mức vay cao nhất thị trường là 80% giá trị thiết bị mỗi một lần vay. Điều này có nghĩa là, chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng đời càng mới, chất lượng càng tốt thì hạn mức cho vay sẽ càng cao. 

Hình thức đăng ký và giải ngân nhanh chóng, thuận tiện 

Hình thức và thủ tục đăng ký dịch vụ được thực hiện theo hình thức online với những thao tác đơn giản có thể thực hiện tại nhà, mà không cần đến tận văn phòng và chuẩn bị giấy tờ rườm rà. Hồ sơ vay của quý khách được xét duyệt một cách tự động và giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút đến 2 tiếng. 

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng cung cấp 

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng cung cấp 

Việc bảo mật thông tin của người vay là vấn đề luôn được đơn vị chú trọng và quan tâm. Vì vậy, khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Vay tiền iphone, quý khách sẽ được đảm bảo tuyệt đối về mặt thông tin. Cam kết không để xảy ra tình trạng cung cấp thông tin cho bên thứ 3 hoặc quấy rầy, làm phiền đến khách hàng. 

Những tiêu chí quan trọng khi chọn địa chỉ vay tiền bằng icloud Iphone 

Loại hình vay tiền bằng icloud Iphone đang ngày càng trở nên phổ biến với người trên khắp các vùng miền, chính vì vậy mà hiện nay đã xuất hiện nhiều trường hợp lợi dụng dịch vụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Đó đó, để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, cần dựa theo những tiêu chí dưới đây: 

  • Phải có trách nhiệm công khai toàn bộ các khoản chi phí: khoản vay và mức lãi suất, phải cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trước, trong và sau thời hạn cho vay. 
  • Thủ tục đăng ký, xét duyệt hồ sơ và giải ngân phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật. 
  • Bên cho vay phải có khả năng giải ngân nhanh chóng, đáp ứng được kịp thời nhu cầu của khách hàng. 
  • Có hình thức thanh toán đa dạng để tạo điều kiện tốt nhất cho việc thanh toán nợ của quý khách. 
  • Cần có hợp đồng vay minh bạch, rõ ràng quyền lợi đôi bên. 

Trên đây là một số thông tin mà vay tiền bằng icloud Iphone muốn giới thiệu đến bạn . Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua hotline: 0937936222 hay bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào website: http://vaytieniphone.vn/