Có thể bạn chưa biết những dòng Iphone nào có thể vay tiền iCloud iPhone

Vay tiền ICloud iphone là hình thức vay tiền vừa ra đời trong thời gian gần đây. Nghe qua thì có vẻ lạ nhưng thực chất đã có hàng trăm ngàn người đã trải nghiệm dịch vụ này. Vậy vay tiền qua icloud Iphone là gì? Dòng iphone nào có thể vay tiền qua iCloud iPhone? Cùng Vay tiền iphone đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Dòng Iphone nào có thể vay tiền iCloud iPhone

Vay tiền ICloud iphone

Các địa chỉ cho vay tiền bằng hình thức vay tiền iCloud iPhone. Thường sẽ cho vay bằng tài khoản iCloud của hãng điện thoại Apple. các đời điện thoại cụ thể từ cấu hình thấp đến cao như sau:

 • Các dòng điện thoại iPhone SE.
 • Các dòng điện thoại đời thấp iPhone 5, iPhone 5S.
 • Các dòng điện thoại iPhone 6, 6S Plus.
 • Các dòng điện thoại phổ biến iPhone 7, iPhone 7 Plus.
 • Các dòng điện thoại tầm trung iPhone 8, iPhone 8 Plus.
 • Các dòng điện thoại iPhone X.
 • Các dòng điện thoại iPhone Xs/Xs Max, Xr.
 • Các dòng điện thoại đời cao iPhone 11, iPhone 11 Pro Max.
 • Các dòng điện thoại iPhone 12, iPhone 12 Pro Max

Một lưu ý nhỏ rằng điện thoại cũ hay mới đều có thể vay tiền được. Có thể áp dụng bằng cách vay này. Các dòng điện thoại có dung lượng 64GB, 128GB, 256GB,…

Hạn mức cho vay tiền iCloud iPhone được quy định vào giá trị chiếc điện thoại của bạn. Có thể hỗ trợ cho vay online lên tới 85% giá trị iPhone. Số tiền cho vay cũng có thể tùy thuộc, từ 5 đến 10 triệu hay cao hơn khoảng 20 đến 30 triệu.

2. Vay tiền qua iCloud có uy tín

Vay tiền bằng Iphone cũng là hình thức vay tiền được nhiều người sử dụng. Bởi các ưu điểm như cải thiện được mọi nhược điểm của vay truyền thống.

Tiện ích như đăng ký qua online, không giữ điện thoại, không giữ giấy tờ hay không cần xác nhận người thân. Thời gian thanh toán ngay trong ngày, lãi suất vay lần đầu chỉ 0%.

Tuy nhiên khi vay tiền qua Iphone, các bạn sẽ khó tránh khỏi những rủi ro như bên cho vay đánh cắp thông tin. Bằng cách truy cập vào tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, tệp tin cá nhân. Vì vậy sẽ có những nguy cơ mất thông tin cá nhân khi vay vốn.

Với nhiều lời hứa hẹn các công ty lừa đảo không cần thế chấp bất cứ thứ gì. Người vay tiền bằng icloud iphone online. Đồng thời, cấp quyền cho chủ nợ thêm tài khoản iCloud của họ vào thiết bị. Thực tế dịch vụ này vừa có ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Tuy nhiên, những địa chỉ không uy tin họ sẽ lợi dụng tâm lý người cần tiền để trục lợi. 

Những đơn vị lừa đảo, chúng lợi dụng tâm lý người dùng cần vay tiền nhanh để dẫn dụ khách hàng. Sau khi khách hàng nhập iCloud được cung cấp sẵn. Những kẻ lừa đảo trên sẽ không thực hiện bất cứ thao tác chuyển tiền nào vào tài khoản mà sẽ chuyển sang hành động đòi tiền chuộc. 

Cụ thể, các đơn vị lừa đảo sẽ tiến hành báo mất và khoá iPhone qua iCloud, đòi tiền chuộc để mở khoá. Người dùng bắt buộc trả tiền chuộc hoặc phải hứng chịu với việc iPhone bị khoá và không thể lấy lại được.

Các đơn vị không uy tín vẫn cho vay nhưng lãi suất siêu cao

Tuy nhiên, hình thức này vẫn có những địa chỉ cho vay thực sự và lãi suất ở mức cao ngất ngưởng. Qua tìm hiểu quy định, lãi suất cho vay không được quá 20%/năm. Tuy vậy, hình thức cho vay iCloud của những công ty lừa đảo lại áp dụng mức lãi suất cao hơn nhiều lần.

Bên trên, là những thủ đoạn của công ty lừa đảo thực hiện. Vì vậy, để đảm bảo khách hàng nên phải cảnh giác với hình thức vay qua iCloud. Hãy qua các địa chỉ uy tín như Vay tiền iphone để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

3. Cần những yếu tố nào để vay tiền bằng iphone

 • Các đơn vị chỉ phục vụ vay với các dòng Iphone thuộc dòng 5s hay 6s trở lên, không phục vụ cho các dòng máy iPhone đời thấp.
 • Hạn mức vay có cao không mà còn phải căn cứ vào dòng iPhone bạn sử dụng.
 • Khi vay, bạn phải dùng một tài khoản iCloud do chính bạn sở hữu. Đây là yếu tố cơ bản để vay tiền bằng iphone.
 • Các yếu tố để vay tiền để có thể vay tiền bằng Iphone khá đơn giản như sau:
 • Là công dân của nước Việt Nam, tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thu nhập cố định, đảm bảo có năng lực trả nợ.
 • Người vay chính là người đang sử dụng iPhone, iPad có đăng nhập tài khoản iCloud sở hữu của bạn.
 • Cung cấp thông tin  cần thiết của cá nhân như về sổ hộ khẩu và CMND.
 • Điện thoại của bạn phải từ iPhone 5 hay iPhone 6 trở lên mới vay tiền được.

Trên đây, bài viết có thể bạn chưa biết những dòng Iphone nào có thể vay tiền iCloud iPhone. Đã trả lời những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Còn chần chừ gì, không liên hệ Vay tiền Iphone để vay tiền.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *